-
Member
Canh Sà Lách Son
Canh Sà Lách Son
Vật Liệu
- 300g thịt nạc dăm.
- 300g sà lách son.
- 200g xương heo nấu lấy 1 nước lèo.
- Tiêu, muối, bột ngọt, nước mắm, hành lá, ngò.
Cách Thức
Chuẩn bị:
Thịt nạc dăm: bằm nhuyễn với phần trắng hành lá, tiêu, muối, bột ngọt.
Sà lách son: bỏ cọng già, rễ, rửa sạch để ráo.
Ngò, hành lá: xắt nhuyễn.
Thực hiện:
Nước lèo nấu sôi cho thịt bằm vào, thịt chín nêm muối, bột ngọt, nước mắm, cho sà lách son vào. Rau vừa chín xanh nhắc xuống.
Trình bày:
Múc canh ra thố, rắc tiêu, ngò, hành.
Dọn kèm chén nước mắm nguyên chất.
Posting Permissions
- You may not post new threads
- You may not post replies
- You may not post attachments
- You may not edit your posts
Forum Rules