Results 1 to 1 of 1

Thread: Canh Sà Lách Son

  1. #1
    Member pasta's Avatar
    Join Date
    Nov 2007
    Posts
    82

    Default Canh Sà Lách Son

    Canh Sà Lách Son


    Vật Liệu

    - 300g thịt nạc dăm.
    - 300g sà lách son.
    - 200g xương heo nấu lấy 1 nước lèo.
    - Tiêu, muối, bột ngọt, nước mắm, hành lá, ngò.

    Cách Thức


    Chuẩn bị:
    Thịt nạc dăm: bằm nhuyễn với phần trắng hành lá, tiêu, muối, bột ngọt.
    Sà lách son: bỏ cọng già, rễ, rửa sạch để ráo.
    Ngò, hành lá: xắt nhuyễn.

    Thực hiện:
    Nước lèo nấu sôi cho thịt bằm vào, thịt chín nêm muối, bột ngọt, nước mắm, cho sà lách son vào. Rau vừa chín xanh nhắc xuống.

    Trình bày:
    Múc canh ra thố, rắc tiêu, ngò, hành.
    Dọn kèm chén nước mắm nguyên chất.
    Attached Images Attached Images

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts