Results 1 to 1 of 1

Thread: Dồi Trường Chấy Tỏi

  1. #1
    Senior Member
    Join Date
    Jan 2008
    Posts
    654

    Default Dồi Trường Chấy Tỏi

    Dồi Trường Chấy Tỏi


    Nguyên Liệu :

    - 300g dồi trường
    - 100g gừng non
    - 100g tỏi
    - 1 thìa cà phê hạt nêm Aji-ngon
    - 1 thìa cà phê dầu thực vật
    - Ớt tươi, tiêu
    - Muối để ngâm rửa và luộc dồi trường

    Thực Hiện :

    - Dồi trường chọn phần thẳng, mịn không bị vàng hoặc đốm xám, rửa sạch với nước lã có pha muối
    - Gừng gọt vỏ xắt sợi. Ớt xắt khoanh, tỏi băm nhuyễn
    - Luộc dồi trường với gừng và ít muối khoảng 20 phút, vớt ra ngâm vào nước lạnh, cắt thành từng khúc độ 3cm
    - Đặt chảo lên bếp, cho dầu vào phi tỏi cho thơm. Trút dồi trường vào đảo nhanh tay, nêm vừa ăn, rắc tiêu, ớt lên trên
    - Dọn dồi trường với nước mắm gừng, ăn chơi hoặc ăn với cơm đều được.


    Diệu Thảo
    Attached Images Attached Images

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts