Tôm ram xả ớt
Nguyên liệu:
1 lb tôm 26-30
1/2 cup sả or tuỳ
1 it' ơt' băm or ớt bột
4-5 tép tỏi băm nhỏ
nước mắm + đường + tiêu, hành lá
Cách Làm:
Tôm rửa sạch cắt đuôi để ráọ
Phi tỏi trong dầu cho thiệt thơm, chảo thật nóng nhen, cho tôm dô quậy đỏ đều, sau đó cho sả + ớt quậy chút xíu nữa, cho nước mắm + đường + tiêu = nêm vừa miệng, Ram tôm trên lửa trung binh` tôm thấm đều rút hết nước, nhắc ra cho hành lá vào.
Thưởng thức:
Dùng với cơm nóng, dưa leo hay rau luộc
*Chúc các bạn ngon miệng