-
Bắp Bò Hầm Sâm
Bắp Bò Hầm Sâm
Nguyên Liệu :
1kg bắp bò
1 gói sâm bổ lượng
1 trái dừa xiêm
1 nhánh gừng, gia vị: muối, đường, hạt nêm.
Thực Hiện :
Bắp bò rửa sạch, cắt thành miếng vuông cỡ 3x3cm, ướp với chút muối + hạt nêm khoảng 30 phút. Gừng gọt vỏ, bào mỏng. Sâm bổ lượng ngâm nước cho nở ra và rửa sạch.
Hầm bắp bò với 1/2 lít nước, khoảng 40 phút. Khi bắp bò gần mềm, cho tiếp nước dừa xiêm + sâm bổ lượng vào hầm cho đến khi thịt bò mềm. Nêm lại cho vừa miệng.
SGGP
Posting Permissions
- You may not post new threads
- You may not post replies
- You may not post attachments
- You may not edit your posts
Forum Rules