Vật Liệu:
- 1 chén cơm gạo thơm
- 50 g chả lụa
- 50 g thịt nạc
- 2 cây nem chua nh?
- 1/2 trái dưa leo
- 1/2 muỗng cà phê t?i ớt băm nhuyễn
- 1 muỗng canh nước mắm
- 1 muỗng cà phê đư?ng
- 1 muỗng cà phê nước cốt trái chanh
- 2 tép t?i đập dập băm nh?
- 1/4 muỗng cà phê tiêu
- 1/2 muỗng cà phê nước tương
- 1 muỗng cà phê dầụ
Cách Làm:
Cơm nấu khô, xới r?i, để nguộị Dưa leo rửa sạch, cắt lát m?ng. Chả lụa cắt hình tam giác. Nem bóc b? lá, cắt khoanh tròn.
Thịt rửa, lau khô, cắt lát vừa ướp tiêu, t?i, nước tương, dầu, để ngấm gia vị 30 phút, đem nướng vàng trên lửa than. Pha nước mắm với đư?ng, chanh, ớt, t?i, khuấy đ?u
Múc cơm ra đĩa, xếp dưa leo lên trên, chả, nem, thịt nướng xếp chung quanh, cơm ăn kèm với nước mắm ớt t?i